Khóa học nội trú là một phần của trung tâm Hè Việt.

Trung tâm Hè Việt  là trung tâm dẫn đầu thị trường trong việc hỗ trợ học viên để đạt được các kỳ vọng tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Chuyên môn của Trại Hè Việt giúp học viên nghiên cứu phát triển tốt các kỹ năng và nhận thức văn hóa sẽ làm cho các học viên có sự cạnh tranh khi chuyển sang giáo dục đại học.

Trại Hè Việt cung cấp giáo dục chất lượng cao và hướng dẫn nhập học, thông qua các dịch vụ tư vấn sẽ hướng dẫn học viên định hướng được nghề nghiệp cũng như phát triển các kỹ năng bản thân.

Tư vấn

Trong hơn 20 năm qua, trung tâm Hè Việt đã cung cấp cho các gia đình các kỹ năng định hướng để giúp con cái của họ phát triển. Nhóm của chúng tôi bao gồm các khuôn viên thích hợp, các chuyên gia trong các lĩnh vực - các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới - những người cung cấp chuyên môn trong tuyển sinh học để tự tin khẳng định rằng: " Chúng tối sẽ làm cho con của bạn trở thành những nhân tài của đất nước"

 Liên kết hợp tác
"LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI.
Chúng tôi luôn chào đón các cá nhân, tổ chức tham gia đóng góp vào các hoạt động tại trại HÈ VIỆT.
Dù bạn là ai, trước khi tham gia các hoạt động hỗ trợ tại TRẠI, các bạn phải tham gia các khóa huấn luyện tại TRẠI theo tiêu chuẩn của TRẠI HÈ VIỆT
Bạn phải có sức khỏe và vượt qua các bài kiểm tra sát hạch, bệnh truyền nhiễm và các Kỹ năng chuyên môn đăng ký làm việc tại trại.
Nếu bạn quan tâm tới công việc tại TRẠI HÈ VIỆT, xin hãy tải đơn tại đây và liên hệ trực tiếp Tuyển dụng để biết thêm thông tin chi tiết"
HOTLINE: 04 3995 8389 - Email: [email protected]