Summer family day

VSC đón học viên trong độ tuổi từ 9 đến 14 tuổi cho một mùa hè bình dị, trẻ sẽ có kinh nghiệm học tiếng Anh và nhiều trải nghiệm thực tế với nhiều kỹ năng bổ ích. Học viên VSC sẽ được thỏa sức trải nghiệm trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ, sẽ không ngừng học hỏi và thực hành tiếng Anh của mình.

Trại hè VSC cung cấp một không gian an toàn và đẹp như tranh vẽ các khuôn viên hoàn hảo cho học viên của chúng tôi những người đầu tiên có thời gian xa nhà. Nhiều học viên của chúng tôi trở lại VSC cho một năm thứ hai hoặc thứ ba vì không khí hỗ trợ và thân thiện.

Tải xuống tài liệu

Hè việt nội trú VSC cho lứa tuổi 9-14

Bài học tại Việt Summer Course được thiết kế đặc biệt cho học viên 9-14 tuổi, với một khuôn viên chuyên nghiệp rèn luyện cho trẻ 1 một trường học tập và phát triển đầy đủ các kỹ năng. Mỗi học viên nhận được 15 giờ học tiếng Anh mỗi tuần từ các giáo viên trình độ chuyên môn và thân thiện của chúng tôi. Tất cả học viên bắt đầu với một bài học tiếng anh vào buổi sáng, và sau đó sẽ tiếp tục với các bài học bộ môn khác.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật giảng dạy ngôn ngữ hiện đại, và sự tiến bộ của mỗi học viên được theo dõi chặt chẽ trong suốt thời gian của họ. Ngày khởi hành tất cả các học viên nhận được một giấy chứng nhận VSC, cộng với một báo cáo tiến độ học tập. Với bài học của trung tâm và những bài học chuẩn bị chuyến đi trong ngày đặc biệt, học viên cũng có cơ hội trong suốt thời gian của họ để sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình trong bối cảnh cuộc sống thực tế.

Học viên có thể lựa chọn giữa khóa học tiếng Anh chung của chúng tôi, và nâng cao hơn với chương trình mùa hè của chúng tôi:

Tải xuống tài liệu
 • Subject
  Details
 • Khóa học nội trú cho lứa tuổi 9-15

  Học hè VSC cung cấp các cơ hội hoàn hảo cho học sinh tuổi từ 9-15 để dành mùa hè của họ cho những khóa học hè nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Chúng tôi hỗ trợ trẻ em trẻ, những người chưa bao giờ đi ra khỏi nhà trước khi tự, cũng như sinh viên lớn tuổi có nhiều quen với những kinh nghiệm học hè và đang tìm kiếm ngâm tiếng Anh nâng cao hơn. VSC là duy nhất bởi vì chúng tôi đảm bảo luôn luôn có một kết hợp đa dạng của nhiều dân tộc trên mỗi khóa học của chúng tôi - khuyến khích học sinh nói tiếng Anh với nhau mà không quay trở lại ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Năm ngoái, trẻ em từ hơn 53 tỉnh thành khác nhau tham dự khóa học hè của chúng tôi, việc tạo ra một môi trường học tập quốc tế thực sự.

 • Khóa học hè bán trú cho lứa tuổi 8-15

  Học hè VSC cung cấp các cơ hội hoàn hảo cho học sinh tuổi từ 8-15 để dành mùa hè của họ cho những khóa học hè nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Chúng tôi hỗ trợ trẻ em trẻ, những người chưa bao giờ đi ra khỏi nhà trước khi tự, cũng như sinh viên lớn tuổi có nhiều quen với những kinh nghiệm học hè và đang tìm kiếm ngâm tiếng Anh nâng cao hơn. VSC là duy nhất bởi vì chúng tôi đảm bảo luôn luôn có một kết hợp đa dạng của nhiều dân tộc trên mỗi khóa học của chúng tôi - khuyến khích học sinh nói tiếng Anh với nhau mà không quay trở lại ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Năm ngoái, trẻ em từ hơn 53 tỉnh thành khác nhau tham dự khóa học hè của chúng tôi, việc tạo ra một môi trường học tập quốc tế thực sự.

Khi học một ngôn ngữ, điều quan trọng là kỹ năng mới và kiến thức ngôn ngữ được đặt vào một bối cảnh thực tế trong cuộc sống, để học viên thể hiện mình và lợi ích của họ. Tại VSC, cùng với các nghiên cứu của chúng tôi, sinh viên được hưởng đầy đủ chương trình Multi-Hoạt động , trong đó bao gồm một loạt các hoạt động vui chơi như thể thao, nấu ăn, chương trình tài năng và trò chơi khác, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, và giúp học sinh trong một trải nghiệm văn hóa lành mạnh.

Ngoài ra, tất cả các học viên của chúng tôi được thưởng thức hai chuyến đi trong ngày mỗi tuần, tham quan các điểm văn hoá cũng như hấp dẫn vui nhộn.

Tất cả các hoạt động và các chuyến đi trong ngày được giám sát bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo của chúng tôi với các phúc lợi của trẻ em là ưu tiên chính của chúng tôi.

Tải xuống tài liệu
 • Subject
  Details
 • West Midlands Safari Park

  Kinh nghiệm một cuộc gặp gỡ gần gũi với một số loài động vật tuyệt vời nhất trên thế giới trong các ổ đĩa thông qua Safari Park, cộng hưởng các công viên chủ đề cuộc phiêu lưu với các chuyến tàu cho phù hợp với tất cả các cấp của lòng dũng cảm của các học viên.

 • Giải trí Drayton Manor

  Với một sự lựa chọn của hơn 100 rides giật gân và các điểm tham quan thú vị, đó là một cái gì đó cho tất cả mọi người tại Drayton Manor, một trong những công viên phổ biến nhất của Vương quốc Anh.

English Plus + là một tùy chọn thêm thay thế Chương trình Multi-Hoạt động trên hai buổi chiều mỗi tuần. Các hoạt động + Tiếng Anh Cộng sẵn cho trẻ em tại Summer School Abberley Hall bao gồm Cưỡi ngựa, Art & Design, Showtime và Adventure Sports. Tất cả các khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia có trình độ, và có sẵn cho một khoản phụ phí nhỏ bổ sung cho các chi phí khóa học bình thường. Hoạt động English Plus + có thể được lựa chọn tại thời điểm đặt phòng.

Học sinh có thể chọn một tùy chọn English Plus + cho mỗi tuần lưu trú. Khóa học tiếng Anh của chúng tôi Plus + Cưỡi ngựa và phiêu lưu thể thao chạy tối thiểu 1 tuần. Tuy nhiên,  Showtime  và  Nghệ thuật & Thiết kế  phải được lựa chọn cho tối thiểu là 2 hoặc 4 tuần

 • Subject
  Details
 • Thể thao

  Khóa học này dành cho học viên của chúng tôi có tính mạo hiểm hơn và bao gồm các hoạt động đa dạng và thú vị có thể bao gồm kayaking, quest laser, dây cao, paintballing, leo núi và kỹ năng sinh tồn trong rừng. Các khóa học Adventure Sports được dẫn dắt bởi các chuyên gia có trình độ, và cùng với cán bộ của chúng ta. Hoạt động có sẵn khác nhau ở các cơ sở khác nhau của chúng tôi.

Chương trình nội trú 06 ngày: 6,890,000 VNĐ/Học viê

Ngày bắt đầu Ngày kết thúc Thời gian Học phí Chỉ còn

30/05/2016

04/06/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

06/06/2016

11/06/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

13/06/2016

18/06/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

20/06/2016

25/06/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

27/06/2016

02/07/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

04/07/2016

09/07/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

11/07/2016

16/07/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

18/07/2016

23/07/2016 6 ngày 6890000 VNĐ

Đăng ký

Địa điểm trại hè:
TRẠI HÈ VIỆT được bố trí trong khuôn viên khép kín, môi trường sư phạm. Với mục tiêu mang đến cho học viên môi trường giáo dục toàn diện và tràn đầy cảm hứng, Trại Hè Việt đã đầu tư hệ thống trường lớp với đầy đủ các phòng chức năng, sân thể thao, bể bơi, Nhà thi đấu đa năng, ký túc xá, nhà ăn, trang trại thực hành... được thiết kế liên hoàn, tối ưu cho từng hoạt động giáo dục và là nơi lý tưởng đem đến cho các học viên một môi trường rèn luyện cả về thể chất và trí tuệ.

Bữa ăn:
Các học viên được ăn 3 bữa chính và 1 bữa phụ trong không gian nhà ăn 1000m2 tiêu chuẩn. Các học viên được chủ động lựa chọn bữa sáng và bữa ăn nhẹ phù hợp với sở thích của mình. Chúng tôi luôn bảo đảm các đồ ăn uống hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm."

 

Phúc lợi Du lịch Địa điểm

Visit our other summer schools…

<

Hình ảnh

Tin mới nhất

Xem các thông tin mới nhất, sự kiện và tin tức cập nhật về

Xem tất cả tin tức >

FACEBOOK

Trại Hè Việt 2016- trại hè quốc tế được tổ chức bởi các đơn vị giáo dục uy tín.

 

Chi tiết

Nhân viên và Phúc lợi

VSC được hoàn toàn công nhận bởi Hội đồng thẩm định cho các tiêu chuẩn phúc lợi của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ em ở cách xa nhà và với sự thân thiện, chu đáo của chúng tôi và nhân viên hỗ trợ ở đây luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ các em trong thời gian này. Bởi vì VSC là nhà cho các học viên của chúng tôi, chúng tôi đã đặt ra các chi tiết đầy đủ các cam kết của chúng tôi đối với phúc lợi

Tải xuống tài liệu

Các học viên luôn được đảm bảo có 2 giảng viên hỗ trợ trong toàn bộ thời gian tại trại học tập và rèn luyện. Ngoài ra với sự luân phiên của Nhóm hỗ trợ vòng ngoài sẽ luôn bảo đảm sự an toàn cũng như an ninh cho học viên sinh hoạt tại trại.

Đội ngũ y tế sơ cứu, xe cứu thương và bảo vệ luôn túc trực 24/7 bảo đảm an toàn tối đa cho các học viên tại trại


0439958389

Liên hệ nhanh