Kéo cắt cành trên cao là một công cụ nông nghiệp đặc biệt tiện ích cho chủ vườn trồng cây ăn trái – cây lâu năm có khá cao. Kéo cắt tỉa cành trên khá cao làm việc nguyên liệu thép độ cao lớn cấp chống rỉ sét và vô cùng sắc nên làm việc khi làm việc rất nhanh chóng và tiện lợi.

Kéo cắt cành trên chiều cao lớn 4m dạng bấm

Ngoài ra bạn có thể thao tác loại kéo cắt cành trên khá cao có tay bấm để việc cắt cành trở lên nhanh chóng và tiện lợi hơn nữa. Loại kéo này có cán kích thước, trọng lượng nhẹ nhẹ nhàng cách sử dụng, tuổi thọ lại bền. Kéo khả năng cắt cao đến 6 – 7m, người dùng kéo cắt cành này không còn phải thao tác thang, dùng ghế hay leo trèo trên độ cao lớn để cắt tỉa cành hái quả nữa mà chỉ cần đứng bên dưới là khả năng cắt tỉa cành hái quả theo ý của mình. Ngoài ra kéo có các gờ giữ quả khiến quả không bị dập nát khi hái. Công suất trung bình khi cưa cành là 1 phút/1 cành, công suất cắt cành là 15 cành/ phút. Nhưng nhược điểm của loại kéo này là những cành có đường kính 1,5 cm trở xuống.

kéo cắt cành trên cao dạng bấm

Kéo cắt cành trên chiều cao lớn dạng bấm thuận tiện cho việc tỉa cành

Loại kéo cắt cành này cũng có:

  • chiều dài thu gọn: 2m3, kích thước tối đa: 4m
  • Trọng lượng: 1,7 kg
  • Mẫu mã: Kéo tay bóp có kẹp kim loại giúp giữ cành hoặc quả khi cắt
  • Tính năng: Cắt tỉa cành nhánh trên khá cao, dễ dàng cắt quay 180 độ, cưa cành trên cao, cắt thu hoạch trái trên cao…
  • Sản xuất: Đài Loan

Kéo cắt cành có thể thu gọn, kéo dài tùy ý thích

Kéo cắt cành có thể thu gọn, kéo kích thước tùy ý thích

Giá của Kéo cắt cành trên cao dạng bấm

Sản phẩm này có số tiền 750.000 đồng chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một sản phẩm tỉa cành nhẹ nhàng mà rất công suất này. Chúng tôi cam kết sẽ làm vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khi làm việc sản phẩm của chúng tôi.

Nguồn:buoidientaivuon.com