Giới thiệu

Trại HÈ VIỆT 2016 - Khóa học hè quốc tế cho trẻ tại Việt Nam

Hè Việt là trại hè Quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội dành cho trẻ em Việt Nam từ 9-14 tuổi

Sự hợp tác của Công ty Quốc tế Hà Phương IED với bang New South Wale, chương trình giảng dạy Curriculum Framework - Australia đã thiết kế chương trình Trại hè Quốc tế phù hợp với học sinh từ 9-14 tuổi, các tỉnh miền Bắc Việt Nam

Với nhiều hoạt động bổ ích sẽ đem lại cho các học viên một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú tại Hà nội. Những hoạt động, bài học đan xen trong các trò chơi sẽ tạo cơ hội cho học viên thông qua đó tự phát triển tính tự giác, học hỏi được các Kỹ năng sống, Kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ... cũng như làm quen được nhiều bạn bè trên mọi miền Tổ Quốc.

Giới thiệu 5 giá Trị Vàng Trại Hè

1. HÈ VIỆT – là chương trình ngoại khóa học tiếng Anh hè với phương pháp học chủ động cùng nhiều ưu điểm vượt trội của Gắn Kết Việt. Lần đầu trại hè Quốc tế được tổ chức tại HÀ NỘI sẽ đem đến cho các em những hoạt động thể chất và trí tuệ bổ ích trong suốt hành trình học tập và trưởng thành.


2. Trại hè sẽ đem đến cho các em những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình khai phá tiềm năng, định hình tính cách bản thân. Đây cũng là cơ hội để các em tìm hiểu về thiên nhiên và cuộc sống xung quanh thông qua những giờ học tại TRẠI THỰC HÀNH


3. HÈ VIỆT QUỐC TẾ sẽ đem đến cho các học viên niềm vui được giao lưu, kết bạn với rất nhiều bạn bè đồng trang lứa từ các vùng miền khác nhau. Các em sẽ được thực hành sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động cá nhân lẫn tập thể cũng như trong các tình huống sinh hoạt tại trại.


4. Các học viên được tham gia trải nghiệm thú vị và nhiều bài học bổ ích thông qua các tình huống, định hướng nghề nghiệp và tư duy trong cuộc sống hiện đại.


5. Với việc phát triển con người luôn là mục tiêu gắn kết và phát triển năng lực trẻ Việt Nam trong những năm qua. Chúng tôi luôn xác định giá trị việc hình thành nên một con người có ích, thành đạt trong cuộc sống được nghiên cứu và phát triển không ngừng, để từ đó đúc kết ra các giá trị cốt lõi. TRẠI HÈ VIỆT 2016 được xây dựng nhằm mang lại cho học viên những giá trị tốt nhất về thể chất, tinh thần và phát triển bản thân của mỗi học viên khi rời trại và trong cuộc sống.

0439958389

Liên hệ nhanh